Giải pháp thông tin vô tuyến cho ngành Đường sắt

Thời gian cập nhật: 13/03/2020

Giải pháp thông tin vô tuyến cho ngành đường sắt của chúng tôi được xây dựng dựa trên những nền tảng công nghệ tiên tiến từ các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới, các phân hệ của giải pháp mà chúng tôi có thể cung cấp bao gồm:
  • Mạng vô tuyến tương tự với công nghệ simulcast: cho phép bao phủ diện rộng với ít tài nguyên tần số, mạng này thường được sử dụng cho dịch vụ thoại và dữ liệu.
  • Mạng vô tuyến cho ngành công nghiệp đường sắt, cung cấp hàng loạt các dịch vụ bao gồm:  ứng dụng dữ liệu cho khách hàng Tetra (MDT, AVL và GPS), hệ thống cảnh báo và tìm kiếm trong trường hợp khẩn cấp, hệ thống điều độ vô tuyến bao phủ cho các khu vực bị hạn chế trong và ngoài nhà.
  • Hệ thống màn hình LCD hiển thị thông tin: bao gồm các bảng thông tin LCD cho các ứng dụng trong nhà và ngoài trời với khả năng tùy biến về nội dụng hiển thị và kích thước vật lý, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cũng cung cấp các ứng dụng định vị dựa trên hệ thống định vị toàn cầu GPS cho các phương tiện giao thông: toa xe, đầu máy,…

CÁC TIN BÀI KHÁC

Đối tác
Huawei
Siements
Alcatel
Jiaxun
Eaton
LG
Anet
Rad data communications
Alcatel
Zte
1
Bạn cần hỗ trợ?